สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
ชมรมช่างซ่อมโน๊ตบุ๊ค แหล่งรวมความรู้ งานซ่อมโน๊ตบุ๊ค โหลดไบออส โหลดวงจร เรียนซ่อมโน๊ตบุ๊ค สอนซ่อมโน๊ตบุ๊ค หน้าแรก

NBSVโปรไฟล์ของ http://nbfix.net/discuz/?1479 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แชร์] [RSS]

สถิติ

มี 4628 ผู้เข้าชม

  • เครดิต: 1016
  • แต้มดาวน์โหลด: 38
  • บาท: --
  • เพื่อน: 89
  • บล็อก: --
  • อัลบั้ม: --
  • แชร์: --

    ไม่มีอัลบั้ม

    ไม่มีข้อความทักทาย

  • ไม่มีข้อมูล หรือไม่ได้รับอนุญาตให้ดู

ดูข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด

    ไม่มีฟีดข่าว

ไม่มีบล็อก


NBSV 22-7-2016 20:26
ฝากติดตามผลงานทาง FB ครับผม
https://www.facebook.com/ITComputerRam3
adisakkub 9-4-2016 21:27
พี่คับ ถามเรื่อง ทำพัดลม R478 หน่อยคับ
Jaynouvo 25-5-2015 09:40
ทักทายวันทำงานคับผม
Jaynouvo 21-5-2015 09:27
สวัสดีครับ
Jaynouvo 29-4-2015 09:37
สวัสดีครับ
fikree 15-4-2015 15:09
  
fikree 13-4-2015 13:18
  
Paein 7-11-2014 14:57
4026 เหลือไหมท่าน pm มาด้วยนะ สั่ง 2 ตัว
รานคอมพิวเตอรเฮาส
531/14 ถนนอินใจมี  อ.ลับแล  จ.อุตรดิตถ
โทร. 055-431886 แฟกซ . 055-431886
มือถือ.085-7276479,081-9629122 Mail: Pae_in@hotmail.com
amnat0701 28-10-2014 11:34
mainboard 4820tg ยังมีอยู่มั้ยครับ
ruth-non 16-10-2014 13:25
พี่ผมเอา 216-0752001  3 ตัวครับ ส่ง ตึกคอมขอนแก่น ต.ในเมือง อ.เมืองอขอนแก่น จ.ขอนแก่น 40000  โทร. 0833521107
ruth-non 16-10-2014 13:18
พี
ruth-non 12-10-2014 14:00
NBSV: 2001 ,มีครับตัว 300 บาทเป็นชิปรีบอลส่วน 4026 หมดแล้วครับ
มีเบอร์แทน 4026 ไหมพี่ ถ้ามีเท่าไหร่ครับ
ruth-non 7-10-2014 18:21
216-0752001< 216-074026 ยังมีของอยู่ไหมครับ
samakmark 25-9-2014 14:07
พี่โจครับ ผมสมัคร ที่แอด line พี่ไม่ได้ครับ เบอร์ 094-8947671 บอร์ดรุ่นนี้ครับ 4755G หรือ 4750G ก็ได้ครับ
etcthai 11-8-2014 17:15
G86-630-A2
2001
มีของไหมครับ
stc 10-8-2014 12:46
มี chip ตัวนี้มัย 216-0728018 ครับ
ดูทั้งหมด


รายชื่อผู้กระทำผิด|Mobile|รูปแบบข้อความล้วน|NBFIX

GMT+7, 20-9-2018 22:13 , Processed in 0.032438 second(s), 14 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X3.1 R20140301, Rev.30

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน